วิธีสร้างเนื้อหาเพื่อดึงดูดลูกค้าเป้าหมายและรักษาคนเข้าชม

site-utility ตั้งแต่อีเมลสั้นๆ ไปจนถึงคำแนะนำแบบยาว เนื้อหาเป็นพื้นฐานในเกือบทุกกลวิธีทางการตลาด ไม่ต้องสงสัยเลยว่า การสร้างเนื้อหาที่ดึงดูดลูกค้าเป้าหมายและรักษานักเรียน ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลายและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ถือเป็นความท้าทาย อย่างไรก็ตาม มันเป็นไปได้ด้วยแนวทางการตลาดขาเข้าที่ถูกต้อง 

อ่านต่อไปเพื่อดูกลยุทธ์การพัฒนาเนื้อหาที่ป้องกันความล้มเหลวและทำซ้ำได้สำหรับการศึกษาระดับอุดมศึกษา

เริ่มต้นด้วยบุคลิกนักศึกษาของคุณ 

นักการตลาดพึ่งพาบุคคลในการตัดสินใจ สร้างกลยุทธ์ และเปลี่ยนทิศทางเมื่อทั้งคู่ไม่ได้ผล โอกาสที่ thblogs มีไอเดียเกี่ยวกับนักเรียนในอุดมคติของคุณ แต่เราสนับสนุนเสมอให้จัดทำเอกสารสำหรับสมาชิกในทีม ผู้ขาย และผู้สรรหาทุกคน 

เมื่อพูดถึงการศึกษาระดับอุดมศึกษา โปรไฟล์ของนักเรียนมีความผันผวนอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเส้นทางการศึกษาที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมเป็นที่แพร่หลายมากขึ้น บุคลิกของนักเรียนของคุณไม่สามารถอธิบายได้สำหรับทุกคนที่จะเข้าร่วมสถาบันของคุณ แต่พวกเขาจะทำให้ข้อความของคุณเป็นมนุษย์มากขึ้น 

การตลาดขาเข้าเป็นเรื่องของความเป็นมนุษย์และเป็นประโยชน์ ถามคำถามต่อไปนี้โดยคำนึงถึงนักเรียนในอุดมคติของคุณ:

 • อะไรคือความท้าทายที่นักเรียนคนนี้กำลังเผชิญอยู่?
 • หัวข้อใดที่น่าสนใจสำหรับนักเรียนคนนี้ 
 • นักเรียนคนนี้ใช้น้ำเสียงอะไร และเสียงอะไรที่พวกเขาชื่นชม/คาดหวังจากคุณ?
 • พวกเขาจะถามคำถามอะไรเกี่ยวกับสถาบันที่มีศักยภาพ?
 • พวกเขาอยากจะอยู่ที่ไหนเมื่อเรียนจบ?
 • อะไรคือแรงจูงใจในการพิจารณาอุดมศึกษา?

คำถามเหล่านี้จะช่วยกำหนดเนื้อหาที่คุณสามารถสร้างได้ แต่ยังให้มุมมองเชิงวิพากษ์ถึงทิศทางของสถาบันของคุณด้วย การรักษา siteblogs02ให้นักเรียนเป็นศูนย์กลางของการตัดสินใจทางการตลาดทั้งหมด เท่ากับว่าคุณมั่นใจว่าความต้องการของพวกเขาอยู่ในระดับแนวหน้าของเป้าหมายของสถาบัน วิน-วิน.

จินตนาการถึงการเดินทางของพวกเขา 

การตลาดขาเข้าที่เป็นประโยชน์และโดยมนุษย์เริ่มต้นจากการมองเห็นเส้นทางของนักเรียนในการเลือกการศึกษาระดับอุดมศึกษา เส้นทางของผู้ซื้อเริ่มต้นด้วยการรับรู้ เลื่อนไปสู่การพิจารณา และสิ้นสุดที่การตัดสินใจ เช่นเดียวกับนักเรียนระดับอุดมศึกษา 

การรับรู้

ณ จุดนี้ นักเรียนที่คาดหวังกำลังค้นคว้า พวกเขาอาจรู้ว่าพวกเขาต้องการอะไรจากอาชีพการงาน หรืออาจกำลังมองหาทางเลือกในการเรียนรู้และค้นพบ พวกเขารู้ว่าโปรแกรมการศึกษาสามารถตอบสนองความต้องการได้ แต่ยังไม่พร้อมที่จะลงทะเบียนหรือสมัคร พวกเขาอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีสถาบันของคุณอยู่ 

การพิจารณา

ในขั้นตอนนี้ ผู้มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้าได้ระบุความต้องการเฉพาะของตน และอาจทราบประเภทของโปรแกรมที่จะนำพวกเขาไปสู่การบรรลุเป้าหมาย พวกเขาไม่พร้อมที่จะลงทะเบียนหรือสมัครเนื่องจากยังอยู่ระหว่างการพิจารณาทางเลือก

การตัดสินใจ

นี่คือขั้นตอนที่ผู้มีโอกาสเป็นนักเรียนพร้อมที่จะตัดสินใจเลือกสิ่งที่คิดว่าใช่สำหรับพวกเขา พวกเขารู้จักโปรแกรมและสถานที่ที่สามารถสนับสนุนอนาคตของพวกเขาได้ และพวกเขาอาจจะเอนเอียงไปทางสถาบันของคุณ siteblogs03 คุณยังไม่ได้จับพวกมัน ดังนั้นพวกเขายังต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย 

แม้ว่าการวางกลยุทธ์ทางการตลาดระดับอุดมศึกษาแบบเดียวกับที่คุณทำกับธุรกิจอาจทำให้รู้สึกไม่สบายใจเล็กน้อย แต่กระบวนการกำหนดเส้นทางสู่ความมุ่งมั่นของนักเรียนที่มีศักยภาพจะไม่ส่งผลเสียต่อความสมบูรณ์ของข้อความของคุณ อันที่จริง แบบฝึกหัดนี้จะช่วยให้นักเรียนอยู่ในระดับแนวหน้าและให้แนวทางที่แท้จริงยิ่งขึ้นในการสร้างเนื้อหา

สร้างเนื้อหาที่น่าสนใจ

พบกับนักเรียนที่คาดหวังของคุณในทุกขั้นตอนของการเดินทาง นั่นหมายความว่า คุณจะต้องการเนื้อหาที่ช่วยเหลือนักเรียนที่อยู่ในขั้นตอนการรับรู้ มากเท่ากับที่คุณต้องการพิจารณาและตัดสินใจในขั้นที่คาดหวัง siteblogs04

ใช้บุคลิกของคุณและจุดอ่อนของพวกเขาเพื่อเสนอวิธีแก้ปัญหาในทุกขั้นตอน ตัวอย่างเช่น นักเรียนที่อยู่ในขั้นการตระหนักรู้อาจยังอยู่ในรั้วเกี่ยวกับขั้นตอนต่อไปของเส้นทางอาชีพของตน คุณสามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อช่วยให้พวกเขาพิจารณาโปรแกรมการศึกษาระดับอุดมศึกษาเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับพวกเขา 

จำไว้ว่าไม่ใช่นักเรียนทุกคนควรเป็นนักเรียนของคุณ news-utility รักษาข้อความและคำแนะนำของคุณอย่างตรงไปตรงมา แม้ว่าจะหมายความว่าจะไม่ถูกใจผู้ฟังบางคนก็ตาม

หล่อเลี้ยงการตัดสินใจของพวกเขา 

คุณได้พิจารณากลยุทธ์เนื้อหาที่มีรั้วรอบขอบชิดสำหรับสถาบันของคุณหรือไม่? เนื้อหาแบบมีรั้วรอบขอบชิดหรือแบบพรีเมียมเป็นเนื้อหาที่มีค่าซึ่งช่วยให้คุณระบุผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ไม่ระบุชื่อเหล่านั้นได้ 

ข้อตกลงคือเพื่อให้คุณสามารถเก็บข้อมูลของพวกเขา (คิดชื่อและอีเมล) คุณต้องให้สิ่งที่พวกเขาต้องการหรือจำเป็น หลังจากที่คุณใช้เวลาและความพยายามทั้งหมดในการค้นคว้าเนื้อหาที่เหมาะสมเพื่อสร้างแล้ว คุณต้องการให้แน่ใจว่าเนื้อหานั้นกำลังทำงานหนัก การตั้งค่าเส้นทางการแปลงและการปิดกั้นเนื้อหาของคุณจะเปลี่ยนผู้ใช้ไซต์เหล่านั้นให้กลายเป็นลูกค้าเป้าหมายและผู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นนักเรียน

มาทำลายสิ่งนี้กันเถอะ เส้นทางการแปลงตัวอย่างจะนำมาซึ่ง:

 • ขั้นตอนที่ 1:ผู้เข้าชมคลิกคำกระตุ้นการตัดสินใจ (siteblogs05) ที่ส่วนท้ายของบล็อกของคุณ CTA ในกรณีนี้คือภาพกราฟิกที่นำเสนอเนื้อหาของคุณ 
 • ขั้นตอนที่ 2: CTA นำพวกเขาไปยังหน้า Landing Page ที่ส่งเสริมข้อเสนอเนื้อหานั้น 
 • ขั้นตอนที่ 3:หลังจากที่ผู้เข้าชมกรอกข้อมูลพื้นฐานแล้ว พวกเขาจะได้รับสิทธิ์เข้าถึงส่วนเนื้อหา ตอนนี้พวกเขาเป็นผู้นำด้วยข้อมูลที่คุณสามารถใช้ปรับแต่งประสบการณ์ของพวกเขาได้
 • ขั้นตอนที่ 4:โดยการดาวน์โหลดเนื้อหา ลูกค้าเป้าหมายจะเรียกแคมเปญแบบหยดอีเมลที่ส่งเนื้อหาเพิ่มเติมเป็นระยะๆ เพื่อช่วยในการเดินทางที่ไม่เหมือนใครและทำให้พวกเขามีส่วนร่วมกับสถาบันของคุณ bikespeed
 • ขั้นตอนที่ 5:ในที่สุดแคมเปญอีเมลแบบหยดของคุณสนับสนุนให้นำไปสู่การสมัครเข้าเรียนในวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยของคุณ—โรงเรียนที่พวกเขารู้ว่ามีประโยชน์และน่าเชื่อถือ

ยิ่งคุณปรับแต่งเส้นทาง siteblogs ได้มากเท่าไร ผลลัพธ์ก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น ตัวอย่างเช่น ลองนึกถึงบล็อกที่ผู้ใช้แปลง มุ่งเน้นที่โปรแกรมหรือวิทยาลัยเฉพาะภายในสถาบันของคุณหรือไม่? เยี่ยมมาก—ตอนนี้คุณสามารถให้บริการเนื้อหาที่มุ่งสู่โปรแกรมนั้น นักการศึกษาในนั้น และผู้สำเร็จการศึกษาที่ประสบความสำเร็จ game-utility